0982 900 144

10 LÝ DO NÊN ĐẦU TƯ VÀO BẤT ĐỘNG SẢN HÒA LẠC THẠCH THẤT

10 LÝ DO NÊN ĐẦU TƯ VÀO BẤT ĐỘNG SẢN HÒA LẠC THẠCH THẤT

Lý do 1 :

Bất động sản Hòa Lạc gần đây đang nóng lên từng ngày theo cơ sở hạ tầng, giá đất đã tăng 1.5 lần sau 3 tháng và còn tăng mạnh trong thời gian tới.
VD :
+ Đất khu tái định cư Tân Xã tăng bình quân từ 7 tr/m2 đến 21 tr/m2.
+ Đất tái định cư Bắc Phú Cát tăng từ 5,5 tr/m2 lên 15 tr/m2.
+ Giá đất mặt đường Đại Lộ Thăng Long giá từ 4 tr/m2 đến 6,5 tr/m2.

Lý do 2 :


Dự án mở rộng sân bay quân sự Hòa Lạc được triển khai xây dựng thành sân bay thương mại Hòa Lạc, dự kiến khởi công vào 2018.

Lý do 3 :


Theo đánh giá của các chuyên gia bất động sản, thị trường bất động sản Hòa Lạc còn tiếp tục tăng mạnh trong thời gian tới, sau khi hàng loạt các công trình về hạ tầng được hoàn thiện : sân bay, đường cao tốc trên cao số 5 (Văn Cao – Hòa Lạc ) được hoàn thành.

Lý do 4 :

Trung tâm văn hóa, kinh tế, chính trị quốc gia. Quy tụ nhiều nghành nghề, trường đại học, khu quân sự… hứa hẹn rất phát triển trong tương lai gần.
Đô thị vệ tinh Hòa Lạc hội tụ rất nhiều hệ thông trường đại học :
+ Đại học FPT đã hoàn thành và đang đi vào hoạt động.
+ Đại học chính trị đã đi vào hoạt động.
+ Đại học Việt – Nhật đã chính thức đi vào hoạt động và đón khóa sinh viên đầu tiên vào 9/9/2016.

+ Trường đại học quốc gia Hà Nội đang hoàn thiện cơ sở hà tầng.
Bên cạnh đó Hòa Lạc còn có khu công nghệ cao Hòa Lạc có tiềm năng phát triển cực kỳ tốt :
+ Trung tâm vũ trụ Việt Nam.
+ Trung tâm dù phá bom mìn.
+ Trung tâm công nghệ cao Viettel
………
Lý do 5 :

Sang năm 2018, trường Đại Học Chính Trị đón 5000 học viện về trường chắc chắn nhu cầu nhà ở tại đây sẽ tăng cao trong trương lai gần. Vì vậy giá đất quanh trường sẽ bùng nổ.
Lý do 6 :
Hòa Lạc nằm rất gần các khu du lịch lớn như : Thác Bạc Suối Sao, Suối Ngọc Vua Bà, Khoang Xanh, Làng Văn Hóa Các Dân Tộc Việt Nam, Chùa Tây Phương ….. chỉ cách trung tâm Hà Nội 30 phút đi xe ô tô. Với không khí trong lành, thoáng mát, chính vì vậy đây luôn là sự lựa chọn của rất nhiều đại gia mua xây trang trại, biệt thự nghỉ dưỡng cuối tuần, đây cũng là xu hướng của nhiều nhà đầu tư hiện nay.

Lý do 7 :

Cao tốc Hòa Lạc – Hòa Bình :
+ Chiều dài qua địa phần 25km.
+ Tổng vốn đầu tư 6,745 tỷ.
+ Tốc độ thiết kế 100km/h.
Sau khi đường cao tốc Hòa Lạc – Hòa Bình hoàn thành, giao thông giữa thủ đô Hà Nội và các tỉnh phía Tây Bắc vô cùng thuận tiền, rút ngắn rất nhiều thời gian đi lại.

Lý do 8 :

Rất nhiều các khu biệt thự nghỉ dưỡng đã được đầu từ, xây dựng và đi vào hoạt động.
+ Khu biệt thự Xanh Villas.
+ Khi biệt thự Hồ Thiên Nga.

Lý do 9 :

Cùng với các chính sách, chủ trương mang tính chiến lược của Đảng và Nhà Nước đã biến khu vực phía tây Hà Nội, Thạch Thất và Ba Vì thành trung tâm kinh tế mới của UBND thành phố Hà Nội, cũng coi đây là trọng điểm kinh tế mới. Chính sách dịch chuyển 100% các nhà máy xí nghiệp, công nghiệp ra ngoài ngoại đô sẽ làm triệt để. Với lượng dân cư đông đúc như hiện nay thì chính sách giãn dân nội thành cũng đã được lên kế hoạch và thực hiện tất cả nhằm biến Hà Nội thành trung tâm kinh tế, văn hòa và chính trị lớn nhất Việt Nam.

Lý do 10 :

Tất cả các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà Nước cộng với sự quyết tâm cao trong đảng bộ UBND thành phố Hà Nội, các dự án lớn về văn hóa, kinh tế, chính trị, quốc phòng đang được đẩy mạnh tiến độ sẽ là một lời khẳng định cho sức hút mà khu vực Thạch Thất, Ba Vì.
Sáng suốt đầu tư, biết nắm bắt cơ hội đúng lúc, đúng thời điểm và đúng vị trị. Chúc các nhà đầu tư có các quyết định đầu tư thành công !!!

>> Xem thêm Mở bán biệt thự Beverly Hill Hòa Bình

TẢI BÁO GIÁ VÀ TÀI LIỆU DỰ ÁN

Báo Giá Và Chính Sách Bán Hàng Dự án

HOTLINE TƯ VẤN: 0982 900 144

    X
    TẢI TÀI LIỆU DỰ ÁN