0982 900 144

Lợi thế đầu tư bất động sản lương sơn hòa bình

                     Bất động sản lương sơn hòa bình có tiềm năng gì

Huyện Lương Sơn nằm ở cửa ngõ phía Đông Bắc của tỉnh, giáp ranh với TP Hà Nội, giao thông đi lại thuận lợi. Huyện đã, đang thu hút nhiều dự án trong và ngoài nước đầu tư vào lĩnh vực du lịch, nông nghiệp sạch. Huyện đang hội nhập để phát triển kinh tế, xây dựng đô thị văn minh, hiện đại, trở thành điểm đến an toàn, hấp dẫn đối với du khách, đặc biệt là người dân Thủ đô Hà Nội.

sân golf phượng hoàng
sân golf phượng hoàng

      Vị trí địa lý của Bất Động Sản lương sơn hòa bình

Bất Động Sản Lương Sơn, một huyện cửa ngõ phía đông bắc tỉnh Hòa Bình nói riêng và vùng Tây Bắc nói chung. Huyện cách thủ đô Hà Nội khoảng 40km, biên giới liền kề với nhiều địa điểm như Đại học Quốc gia, Làng văn hoá các dân tộc, khu công nghệ cao Hoà Lạc, khu đô thị Phú Cát, Miếu Môn,…

Khoảng cách từ Hà Nội lên Lương Sơn Hòa Bình khá gần
Khoảng cách từ Hà Nội lên Lương Sơn Hòa Bình khá gần

Bất Động Sản Lương Sơn chủ yếu là đồi núi thấp và đồng bằng. Độ cao trung bình của toàn huyện 251m so với mực nước biển. Địa thế nghiêng đều theo chiều từ tây bắc xuống đông nam. Tại đây có những dãy núi thấp chạy dài xen kẽ các khối núi đá vôi và hang động. Bên cạnh đó, còn có nhiều khe suối, hồ tự nhiên, hồ nhân đem đến cho Lương Sơn một cảnh sắc thơ mộng.

   Kết nối du lịch của Bất Động Sản Lương Sơn

Các địa điểm tham quan hấp dẫn tại Bất động sản Lương Sơn Hòa Bình
Lương Sơn Hòa Bình cách Hà Nội bao nhiêu km? Chỉ cách Hà Nội 40km, nơi đây nổi tiếng được ví như cái nôi của văn hóa Mường. Lương Sơn chứa đựng trong mình nhiều điểm du lịch hấp dẫn, khiến du khách luôn cảm thấy bất ngờ và thú vị.

Suối Ngọc – Vua Bà
Khu du lịch Suối Ngọc – Vua Bà thuộc xã Lâm Sơn, huyện Lương Sơn, tỉnh Hoà Bình. Quần thể du lịch sinh thái này có diện tích 300ha với những rừng cây mỡ, keo, thông và nhiều loại cây ăn quả khác nhau. Đến đây, du khách sẽ được thả hồn vào không khí trong lành của thiên nhiên. Bạn có thể mắc võng nằm dưới tán cây hay đắm mình và bơi lội trong hồ nước tự nhiên.

Động Đá Bạc
Động Ðá Bạc nằm ở xã Liên Sơn, huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình. Động Đá Bạc với chiều dài gần 70m, chứa đựng nhiều bí ẩn tiềm tàng của thiên nhiên. Nơi đây giống như một tác phẩm nghệ thuật kỳ lạ của tạo hóa. Nó là sự kết hợp giữa điêu khắc và hội họa, giữa tính hoành tráng nhưng cũng không kém phần thơ mộng. Du khách khi đến động Đá Bạc, sẽ đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác trước vẻ đẹp kỳ vĩ và vô cùng hấp dẫn ở nơi đây.

Bản dân tộc Mường
Người Mường tập trung đông nhất ở tỉnh Hòa Bình. Theo nghiên cứu của một số nhà dân tộc học: Về mặt sắc tộc học, người Mường chính là người Kinh, nhưng vì cư trú ở miền núi phía Bắc nên họ ít bị Hán hóa. Họ sinh sống trong những ngôi nhà lá đơn sơ và bình dị. Khi ghé thăm bản làng của người dân tộc Mường; chắc chắn, bạn sẽ có thêm được rất nhiều kiến thức về truyền thống và phong tục tập quán của họ. Ngoài ra, nơi đây còn có không khí trong lành, mát mẻ quanh năm đem lại cảm giác thư thái.

Đến đây, chắc hẳn bạn đã có được câu trả lời cho thắc mắc: Lương Sơn Hòa Bình cách Hà Nội bao nhiêu km? Hãy cùng lên kế hoạch và thực hiện chuyến trải nghiệm tại vùng đất này, vào cuối tuần sắp tới ngay thôi nào

Các dự án đang hot và đầu tư tại lương sơn: panoramahill hòa bình

 Legacyhill hòa bình

TẢI BÁO GIÁ VÀ TÀI LIỆU DỰ ÁN

Báo Giá Và Chính Sách Bán Hàng Dự án

HOTLINE TƯ VẤN: 0982 900 144

    X
    TẢI TÀI LIỆU DỰ ÁN